Menu

Blog Component

Xe nâng điện 2.5 tấn Misubishi qua sử dụng FB25KPAC

Xe nâng điện Mitsubishi FB25KPAC là xe nâng qua sử dụng cho tải trọng làm việc là 2500kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mm, trọng tâm tải là 500mm, xe có xuất xứ Nhật Bản với thiết kế ngồi lái.

Vì sao bạn nên mua xe 2,5 tấn Mitsubishi FB25KPAC

Với thiết kế ngồi lái xe cho khả năng làm việc ổn định cũng như  cân bằng trong mọi điều kiện làm việc, mặc khác với thiết kế nhỏ gọn, xe có khả năng hoạt động nhanh nhen, linh hoạt, tuy nhiên xe không hỗ trợ cho  các kho bãi có diện tích nhỏ hẹp, hay có hạn chế về diện tích.

https://i.imgur.com/JbTcFiI.jpg

Với thể loại ngồi lái người vận hành dễ dàng làm việc với thời gian kéo dài mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó xe có thiết kế ghế gồi đạt tiêu chuẩn, đảm bảo khi làm việc giảm thiểu khả năng rung gây ảnh hưởng tới cột sống.

Xe nâng điện 2.5 tấn qua sử dụng Mitsubishi FB25KPAC được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn của Mitsubishs với các bộ phận an toàn như :  gương chiếu hậu với kích thước  lớn, kèn,  kèn tiến lùi, đèn pha, đèn báo hiệu, đèn xi nhan, khung bảo vệ, hệ thống thằng, mast và các bộ phận cảm biến khác.

Xe nâng Mitsusbishi FB25KPAC sử dụng nhiên liệu hoạt động là bình ắc quy 80V cho khả năng là việc liên tục kéo dài 5-6h torngn điều kiện bình mới, được nạp đầy nhiên  liệu, đồng thời sử dụng đúng với tải trọng cùng chiều cao nâng cho phép của nhà sản xuất. Lưu ý, tải trọng 2500kg tại chiều cao nâng 3000mm, chỉ dùng cho trọng ta6mm tải là 500mm, với các trọng tâm tải khác nhau, tải trọng nâng khác nhau, vui lòng tham khảo theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Sử dụng xe nâng điện trong điều kiện nào

Xe nâng điện thích hợp với nhiều loại môi trường khác nhau như ngoài trời lẫn trong nhà, tuy nhiên, khi sử dụng xe nâng điện chỉ nên dùng trong các môi trường có yêu cầu mặt phẳng làm việc là đồng nhất, mịn, không có các vật cản nhõn như đá, sắt, kim loại,…

Ngoài ra xe nâng điện được ưu tiên dùng trong các môi trường đòi hỏi độ sạch cao như giấy, thực phẩm, linh kiện, hải sản, dược phẩm,…..

Thông số kỹ thuật xe nâng điện 2.5 tấn

Model : FB25KPAC

Nhà sản xuất : Mitsubishi

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Hình thức xe nâng : Ngồi lái 4 bánh

Tải trọng nâng : 2500kg

Chiều cao  nâng : 3000mm

Trọng tâm tải : 500mm

Nhiên liệu : Xe nâng điện

Bình điện :  80V

Tổng chiều rộng : 1190mm

Chiều cao tới khugn bảo vệ : 2142 mm

Tổng khối lượng : 4378 kg

Bán kính vòng quay : 1970mm

Xe nâng gas 3 tấn qua sử dụng Mitsubishi FGC30K

Với thiết kế đặc trưng của thương hiệu Mitsubishi xe nâng gas FGC30K cho tải trọng làm việc là 3000kg, chiều cao nâng 3000mm với khả năng làm việc linh hoạt đồng thời nhanh nhẹn.

Những đặc trưng của xe nâng hàng Mitsubishi

Xe được thiết kế theo tiêu chuẩn nhà sản xuất với màu sắc đặc trưng của thương hiệu, màu xanh này được gọi là màu xanh kim cương đặc trưng của thương hiệu với ngụ ý cứng như kim cương và an toàn với thiên nhiên như màu xanh.

Xe được thiết kế giảm thiểu lượng khí thải ra khi hoạt động, giảm khả năng gây hại cho người dùng lẫn cả môi trường xung quanh.

Xe được thiết kế đầy đủ các yếu tố an toàn của nhà sản xuất công bố gồm : gương chiếu hậu có kích thước cùng góc nhìn rộng, đèn xi nhanh, đèn pha, đèn báo hiệu, ghế ngồi đạt tiêu chuẩn cùng dây an toàn, khung bảo vệ vững chắc, giá tự hàng,….

 

Sử dụng xe nâng gas cần lưu ý

Vì xe nâng sử dụng động cơ do đó trong quá trình hoạt động sẽ sinh ra khí thải cùng tiếng ồn, do đó xe không thích hợp dùng trong môi trường trong nhà, đặc biệt là môi trường kín.

Xe nâng gas 3 tấn FGC30K không thích hợp dùng trong môi trường sạch như giấy, vải, thực phẩm, kinh kiện,… vì với các xe nâng động cơ, thời gian dài sẽ sinh ra các hiện tượng như chảy dầu, do đó với các môi trường sạch thì việc này không thể đáp ứng. Ngoài ra còn có môi trường với mặt phẳng quá trơn láng.

 

Có gì trên xe nâng gas 3 tấn Mitsubishi FGC30K

Xe có thiết kế ngồi lái 4 bánh, đây là thiết kế đặc trưng của dòng xe nâng hàng động cơ, với thiết kế này xe cho khả năng làm việc cân bằng, ổn định và an toàn trong suốt quá trình sử dụng, nâng hạ, và di chuyển trên các địa hình gồ ghề.

Xe nâng gas 3 tấn FGC30K có không gian làm việc rộng rải cho người điều khiển thoái mái cả khi làm việc trong thời gian dài.

Xe nâng gas FGC30K cho tải trọng làm việc là 3000kg, đi cùng chiều cao nâng tối đa là 3000mm tại trọng tâm tải 500mm. Với các trọng tâm tải khác nhau vui lòng thay đổi tải trọng nâng khác nhau theo yêu cầu của nhà sản xuất để tránh tình trạng lệch trọng tâm tải.

 

Thông số kỹ thuật xe nâng gas 3 tấn

Model : FGC30K

Nhà sản xuất : Mitsubishi

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng giá rẻ

Hình thức xe nâng : Xe nâng gas ngồi lái 4 bánh

Tải trọng nâng : 3000kg

Chiều cao nâng : 3000mm

Trọng tâm tải : 500mm

Năm sản xuất : 2003

Nhiên liệu : Xe nâng gas

Chiều cao xe tới khung bảo vệ : 2000mm

Chiều dài xe bao gồm càng : 2200mm

Xe nâng gas Toyota 2.5 tấn qua sử dụng nhật Bản

Với thiết kế đặc trưng của nhà sản xuất Toyota, xe nâng gas 7FG25 có thiết kế cũng như các tính năng đặc biệt nổi bật của thương hiệu này. Ngoài thiết kế gọn gàng, linh hoạt, thì xe nâng gas 7FG25 còn có khung bảo vệ vững chắc và an toàn.

Xe nâng gas 7FG25 có tải trọng làm việc cho phép là 2500kg, đi cùng chiều cao nâng là 3500mm với trọng tâm tải là 500mm.

Có gì trên xe nâng gas 2.5 tấn 7FG25

 

Xe có thiết kế ngồi lái 4 bánh tiêu chuẩn nhà sản xuất, đảm bảo độ an toàn, cũng như cân bằng tuyệt đối, đặc biệt trong quá trình di  chuyển hay trong  suốt quá trình nâng hạ. Với thiết kế này xe không thể sử dụng trong các kho hẹp, do đó bạn nên tham khảo thông số kỹ thuật của xe để đảm bảo về khả năng sử dụng.

Xe nâng gas 7FG25 được thiết kế theo tiêu chuẩn bao gồm :

 • Đèn  xi nhanh
 • Gương chiếu  hậu
 • Đèn pha
 • Kèn báo hiệu
 • Kèn tiến lùi
 • Đèn báo hiệu
 • Ghế ngồi
 • Dây an toàn
 • Khung bảo vệ
 • Mặt nạ càng
 • Khung nâng 2 tầng tiêu chuẩn 3000mm
 • Càng nâng 1070 mm
 • Xích nâng
 • Cảm biến sự hiện diện

 

xe-nang-gas-2tan5-toyota-7FG250.jpg

Xe nâng 2.5 tấn Toyota 7FG25 sử dụng nhiên liệu hoạt động là khí gas, xe được thiết kế cải tiến đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu trong suốt quá trình làm việc lâu dài.  Tuy nhiên để đảm bảo tình trạng này không bị hư hỏng thì bạn nên thường xuyên tiến hành bảo trì xe nâng hàng theo đúng quy định giúp xe luôn hoạt động ổn định cũng như an toàn.

Cũng tương tự như xe nâng dầu, xe nâng gas Toyota 7FG25 được khuyến khích sử dụng tại môi trường bên ngoài hơn trong nhà, vì khi hoạt động xe sinh ra khí thải cũng như tiến ồn, chính vì thế khi làm việc trong môi trường kín sẽ tạo âm vang cũng như lượng khí thải không thoát được sẽ gây ảnh hướng đến người vận hành.

Tuy nhiên, để đảm đảo sức khỏe của người lao động, Toyota đã tiến hành cải tiến công nghệ nhằm giảm thiểu khả năng thải các hạt khí thải, CO2 cũng như giảm tiếng ồn trong quá trình làm việc.

 

xe-nang-gas-2tan5-toyota-7FG251.jpg

Thông số kỹ thuật xe nâng gas 2.5 tấn

 

Model : 7FG25

Nhà sản xuất : Toyota

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Hình thức xe nâng : Ngồi lái 4 bánh

Tải trọng nâng : 2500kg

Chiều cao nâng : 3500mm

Trọng tâm tải : 500mm

Nhiên liệu : Xe nâng gas

Động cơ : 5K

Hộp số : Tự động

Tổng khối lượng xe : 3880kg

Năm sản xuất : 2004

Xe nâng điện Nissan 1.5 tấn qua sử dụng NK1B1L15

Được sản xuất bởi thương hiệu Nissan, một trong những nhà sản xuất lớn trong lĩnh vực máy móc công nghiệp, xe nâng điện 1.5 tấn NK1B1L15 mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt và an toàn nhất.

Xe có tải trọng làm việc cho phép là 1500 kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000 mm, trọng tâm tải là 500 mm, xe cho hoạt động ổn định, linh hoạt trong điều kiện cho phép của nhà sản xuất.

Những gì mà xe nâng 1.5 tấn NK1B1L15 mang lại

 

Với thiết kế ngồi lái 4 bánh, xe mang lại cho tài xế cảm giác thoải mái, cũng như khả năng làm việc trong điều kiện thời gian dài, liên tục. Với thiết kế này, giúp người điều khiển không bị mỏi chân so với thiết kế đứng lái, tuy nhiên nó lại hạn chế góc qua sát của người điều khiển ở phía sau hơn xe nâng hàng đứng lái. Chính vì thế các nhà sản xuất đã tiến hành trang bị cho xe nâng hàng NK1B1L15 một gương chiếu hậu có khả năng qua sát rộng, để người điều khiển có thể nhìn thấy các vật cản, cũng như các chướng ngại vật trong quá trình họ di chuyển, đặc biệt là khi di chuyển lùi.

xe-nang-dien-1tan5-NK1B1L150.jpg

Với khả năng quá sát rộng, người tài xế dễ dàng tham khảo khi tiến hành di chuyển phía trước, 2 bên, đặc biệt là khi lên hàng trên kệ cao mà không phạm phải sai xót dẫn tới việc phải tùy chỉnh nhiều gây mất thời gian.

Xe nâng 1.5 tấn NK1B1L15 có khung bảo vệ vững chắc, đảm bảo an toàn, hay các tai nạn, sự cố bất ngờ từ các phía, đặc biệt là trên cao. Ngoài khung bảo vệ thì xe còn được trang bị các yếu tố an toàn khác như, gương chiếu hậu, đèn pha trước/sau, đèn xi nhan, kèn báo hiệu, kèn tiến lùi, ghế ngồi có đai an toàn, thắng tay, cảm biến an toàn,...

xe-nang-dien-1tan5-NK1B1L151.jpg

Xe nâng Nissan NK1B1L15 cho tải trọng làm việc là 1500 kg, chiều cao nâng là 4300 mm, trọng tâm tải là 500 mm. Với các trọng tâm tải khác nhau vui lòng thay đổi tải trọng nâng cho thích hợp, đảm bảo không làm mất cân bằng gây ra tình trạng nhỏng, lệch, nghiêng hay lật đổ xe nâng hàng. Với trọng tâm tải là 700 mm, tải trọng cho phép làm việc là 1350 kg, với trọng tâm tải là 900 mm, tải trọng được yêu cầu là 890 kg. Vui lòng tuân theo quy định để đảm bảo an toàn lao động.

Xe được trang bị bình điện 48V-400Ah, cho khả năng làm việc từ 5-6h với điều kiện trước tiên là bình điện mới và sau đó là làm việc trong điều kiện tiêu chuẩn của nhà sản xuất, không nâng quá tải trọng cho phép cũng như tải trọng lớn hơn so với yêu cầu với các trọng tâm tải khác nhau.

 

xe-nang-dien-1tan5-NK1B1L152.jpg

 

Thông số kỹ thuật xe nâng điện 1.5 tấn

 

Model : NK1B1L15

Nhà sản xuất : Nissan

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Hình thức xe nâng :  Xe nâng ngồi lái 4 bánh

Tải trọng nâng : 1500kg

Chiều cao nâng : 4300mm

Trọng tâm tải : 500mm

Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

Bình điện : 48V

Xe nâng điện Komatsu 1.5 tấn FB15EXL-11 Nhật Bản

Với thiết kế ngồi lái 4 bánh xe nâng điện 1.5 tấn FB15EXL-11 là một trong những giải pháp tuyệt vời dành cho các có diện tích rộng, ngoài ra sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu Komatsu, một trong những nhà sản xuất lớn nhất hiện nay trong lãnh vực xe nâng hàng.

Xe nâng FB15EXL-11 cho tải trọng làm việc là 1500kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mm, trọng tâm tải là 500mm.

Thiết kế của xe nâng Komatsu FB15EXL-11

 

Xe có thiết kế ngồi lái 4 bánh theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất Komatsu, ngoài ra xe còn được trang bị đầy đủ các chức năng  an toàn trong làm việc bao gồm như : gương chiếu hậu, đèn pha, đèn xi nhan, đèn báo hiệu, kèn báo hiệu, kèn tiến lùi, công tắc an toàn, thắng tay, dây an toàn, ..

Viết thiết kế các góc xe nâng được gọn gàng, xe cho khả năng quay đầu tốn diện tích không quá lớn, ngoài ra tuy thiết kế thon gọn nhưng vẫn đảm bảo hoạt động mạnh mẽ, linh hoạt khi làm việc.

Sử dụng nhiên liệu điện, xe được trang bị bình điện xe nâng có dung tích 48V-400Ah, xe cho khả năng làm việc liên tục kéo dài từ 5-6h làm việc trong điều kiện tải trọng và khung nâng cho phép. Ngoài ra với tình trạng sử dùng khôngn liên tục xe cho khả năng làm việc kéo dài hơn.

 

 

Những lưu ý khi sử dụng xe nâng 1.5 tấn FB15EXL-11

 

Xe sử dụng bình điện hỗ trợ sạc 3 pha, do đó vui lòng cân nhắc trước khi sử dụng (có hỗ trợ cho sạc 1 pha).

Xe cho tải trọng 1.5 tấn tại chiều cao nâng là 3000mm với trọng tâm tải là 500mm, với trọng tâm tải là 700mm, vui lòng sử dụng kiện hàng có tải trọng 1350kg cho chiều cao nâng là 3000mm, và với trọng tâm tải là 900mm, vui lòng sử dụng tải trọng là 960kg.

Xe có thiết kế 4 bánh, khôngn hỗ trợ làm việc trong kho bãi nhỏ hẹp.

Thường xuyên kiểm tra bình  điện xe nâng, đảm bảo tình trạng bình điện luôn tốt nhất.

Thường xuyên tiến hành bảo trì, bảo dưỡng xe nâng định kỳ theo quy định.

Trrong quá trình sử dụng, không tiến hành sạc nhồi, vừa sạc vừa sử dụng, cũng như  tránh tình trạng vật lạ rơi vào trongg bình điện.

Vì là xe nâng điện nên khôngn sử dụng trong các môi trường làm việc có  quá nhiều bụi ba6n3 cũng như có mặt phẳng không ổn định.

Thông số kỹ thuật xe nâng điện 1.5 tấn

 

Model : FB15EXL-11

Nhà sản xuất : Komatsu

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Hình thức xe nâng : Xe nâng ngồi lái 4 bánh

Tải trọng nâng : 1500kg

Chiều cao nâng : 3000mm

Trọng tâm tải : 500mm

Nhiên liệu : Xe nâng điện

Bình điện : 48V-400Ah

Tổng trọng lượng (không bao gồm bình điện) : 2910kg

Năm sản xuất : 2004

Xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn Komatsu FB18RL-14

Là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay được các nhà cung cấp khuyến khích sử dụng, đặc biệt là trong các môi trường là việc nhỏ, gọn thì xe nâng điện đứng lái là giải pháp tối ưu nhất.

Không chỉ có mặc lợi thế về thiết kế mà xe nâng điện 1.8 tấn Komatsu FB18RL-14 còn có tải trọng thích hợp cùng chiều cao nâng là 3000mm, đảm bảo khả năng làm việc linh hoạt, nhanh cho người  sử dụng

Thiết kế của xe nâng đứng lái 1.8 tấn FB18RL-14

xe-nang-kms-FB18RL-14-dung-lai0.jpg

Với thiết kế đặc trưng dành riêng cho các xe nâng hàng nhỏ hẹp, xe nâng điện đứng lái Komatsu FB18RL-14 có kích thước chiều dài tổng thể tiết kiệm đi rất nhiều so với xe nâng ngồi lái, chính điều này đã giúp  cho bán kính vòng quay của xe nâng giảm đi và từ đó không yêu cầu quá lớn về kích thược của đường cơ sở khi làm việc.

Ngoài việc thích hợp cho các kho bãi nhỏ, thì xe nâng điện đứng lái cũng thích hợp cho các kho bãi lớn mà có thiết kế các đường phụ, nơi mà việc di chuyển xe nâng ngồi lái là không khả thi.

Xe nâng đứng lái FB18RL-14 được thiết kế cho tải trọng nâng là 18000kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mmm, có trọng tâm tải là 500mm. Càng nâng được thiết kế là 1220mm, chúng tôi có thể thay đổi theo kích thước của pallet khách hàng để phù hợp.

xe-nang-kms-FB18RL-14-dung-lai1.jpg

Xe nâng điện 1.8 tấn Komatsu FB18RL-14 được thiết kế có màn hình hiển thị lớn, với các chi tiết thông số kỹ thuật giúp người dùng dễ dàng điều khiển cũng như quan sát các tình trạng của xe nâng hàng, đặc biệt là tình trạng của bình điện xe nâng, để có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất.

Xe được thiết kế sử dụng bình điện 48V-280Ah, cho khả năng làm việc trong điều  kiện tiêu chuẩn (nâng cao 3000mm, tải trọng 1800kg) liên tục kéo dài từ 5-6h. Ngoài ra khi làm việc với các trọng tâm tải khác nhau, vui lòng thay đổi tải trọng nâng khác nhau để đảm bảo không bị mật trọng tâm xe và ảnh hưởng đến bình điện xe nâng.

Ngoài ra, xe nâng đứng lái khii sử dụng lâu sẽ ảnh hưởng lớn đếnn sức khỏe của tài ghế vì gây mỏi, do đó nên có lịch làm việc hợp lý để đảm bảo cho quá trình làm việc được lâu dài.

xe-nang-kms-FB18RL-14-dung-lai2.jpg

Thông số  kỹ thuật xe nâng đứng lái 1.8 tấn

 

Model : FB18RL-14

Nhà sản xuất : Komatsu

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Hình thức xe nâng : Đứng lái 3 bánh

Tải trọng nâng : 1800kg

Chiều cao nâng : 3000mm

Trọng tâm tải : 500mm

Chiều dài càng nâng : 1220mm

Năm sản xuất : 2008

Xe nâng dầu 2 tấn TCM qua sử dụng FD20T3

Xe nâng 2 tấn TCM FD20T3 có tải trọng làm việc cho phép là 2 tấn torng chiều cao nâng 3000mm, cùng trọng tâm tải là 500mm, xe được nhập khẩu từ Nhật với năm sản xuất là 2011.

Đặc điểm xe nâng dầu TCM FD20T3

Xe được thiết kế với hình thức ngồi lái 4 bánh đặc trưng của dòng xe nâng dầu, với thiết kế này xe cho độ ổn định cũng như cân bằng cao hơn sơ với thiết kế 3 bánh, đặc biệt dễ dàng sử dụng đối với những người dùng lần đầu.

xe-nang-dien-1tan5-K1B1R150.jpg

Với hình thức ngồi lái, đảm bảo người điều khiển không cảm thấy khó chịu khi làm việc trong thời gian dài, ngoài ra với trạng thái này, người sử dụng phải bắt buộc ngẩn cao đầu khi nâng hàng trên cao, và bị khuất góc nhìn phía sau. Tuy nhiên nhà sản xuất có trang bị 1 gương chiếu hậu lớn, giúp người dùng dễ dàng quan sát khi tiến hành đi lùi.

Các bộ phận an toàn trên xe nâng dầu 2 tấn TCM bao gồm : gương chiếu hậu, đèn xi nhan, đèn hỗ trợ chiếu sáng (phù hợp khi làm trong khu vực tối/ánh sáng yếu), kèn báo hiệu, kèn de (báo hiệu khi tiến hành đi lùi), và các bộ phận cảm biến khác trong xe.

Bên cạnh đó, xe được thiết kế theo tiêu chuẩn mới của thương hiệu TCM nên cảm nhận đầu tiên của bạn kihi tiếp xúc với xe lần đầu tiên là vô cùng gọn và đẹp. Chính điều này đã giúp xe hoạt động trơn tru cũng như dễ dàng hơn trong các góc cua.

xe-nang-dien-1tan5-K1B1R152.jpg

Xe nâng dầu TCM 2 tấn FD20T3 được trang bị khung nâng có chiều cao nâng là 3000mm cùng với trọng tâm tải là 500mm. Với các trọng tâm tải khác nhau vui lòng thay đổi trọng lượng kiện hàng thích hợp. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ thay thế bằng các chiều nâng cao hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Vì tính đặc trưng của xe nâng dầu là khi làm việc sinh ra khí thải cùng tiếng ồn, do đó không thích hợp lam2m trong các môi trường có không gian kín và nhỏ, cũng như các khu vực gần sản phẩn, thành phẩm, hay các môi trường bắc buộc sạch như thức ăn, vải, giấy, đồ điện tử,...

xe-nang-dien-1tan5-K1B1R151.jpg

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 2 tấn

Model : FD20T3

Nhà sản xuất : TCM

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Hình thức : Ngồi lái 4 bánh

Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng dầu

Tải trọng cho phép : 2000kg

Chiều cao nâng tiêu chuẩn : 3000mm

Trọng tâm trải : 500mm

Hộp số : Tự động

Trọng lượng toàn bộ xe : 3290kg

Năm sản xuất : 2011

Xe nâng điện Nissan 1,8 tấn qua sử dụng YU01F18

Xe nâng YU01F18 được sản xuất bởi thương hiệu Nissan có tải trọng nâng cho phép là 1800kg, đi cùng chiều cao nâng tiêu chuẩn là 3000mm. xe được thiết kế sử dụng bình điện ắc quy để hoạt động.

Những đặc điểm nổi bật của xe nâng 1.8 tấn YU01F18

Với lối thiết kế đứng lái 4 bánh, xe mang lại cho người dùng sự thuận tiện và tiện lợi nhất, đặc biệt là khi dùng trong môi trường làm việc hạn hẹp, có diện tích mặt phẳng sử dụng cho lối đi quá hẹp. Với thiết kế đứng lái của mình, xe không chỉ hoạt động tốt mà còn cho khả năng quay đầu vô cùng hoàn hảo.

Xe cho hoạt động ổn định và bền khi làm việc trong tải trọng nâng cho phép là 1800kg, với các tải trọng kiện hàng cao hơn tải trọng cho phép, vui lòng không làm việc để đảm bảo không bị lật, nghiêng và trượt khi di chuyển. Ngoài ra với tải trọng 1800kg tại chiều cao nâng là 3000mm với trọng tâm tải là 500mm, với các trọng tâm tải khác nhau vui lòng thay đổi tải trọng nâng thích hợp theo yêu cầu của nhà sản xuất.

xe-nang-dung-lai-nissan-1tan8-yu01f181.jpg

Với thiết kế đứng lái, bạn nên lưu ý khi tiến hành di chuyển phải kích hoạt công tắc an toàn trên sàn cabin, đây là 1 công tắc an toàn để kích hoạt các bộ phận của xe, do đó khi làm việc trong thời gian dài sẽ khiến người lái cảm giác không thoải mái, vì vậy khi tiến hành làm việc với lượng thời gian dài, bạn nên có sự phân bố hợp lý cũng như có thời gian nghỉ ngơi.

 

Vì sao nên mua xe nâng đứng lái YU01F18

 

Ngoài thiết kế đứng lái đặc làm hữu ích dùng trong môi trường làm việc chật hẹp thì xe nâng 1.8 tấn qua sử dụng YU01F18 còn cung cấp cho người dùng 1 sản phẩm chắc chắn và bền, đảm bảo an toàn cao trong quá trình làm việc.

Với lối thiết kế đứng lái xe mang lại cho người nhìn khoảng không gian quan sát rộng lớn, đặc biệt là dễ dàng khi quan sát phía sau khi cần, với tầm nhìn rộng bạn có thể nhìn các vật cản hay né tránh các vật cản để dễ dàng di chuyển hay nâng hạ hàng hóa.

xe-nang-dung-lai-nissan-1tan8-yu01f180.jpg

Ngoài ra xe còn được thiết kế với màn hình hiển thị rộng rãi, giúp bạn dễ tham khảo các thông số kỹ thuật cũng như các thông báo lỗi khi xảy ra. Với màn hình rộng không chỉ mang lại sự thuận tiện cho người điều khiển mà còn giúp người dùng dễ quan sát tình trạng pin để sử dụng trong các hoạt động khác hoặc tiến hành nạp điện cho bình điện.

Xe nâng điện đứng lái YU01F18 được thiết kế sử dụng bình điện 48V-370Ah, cho thời gian làm việc liên tục kéo dìa 5-6h, vui lòng đảm bảo bình điện được nạp điện đầy đủ với tình trạng mới 100% để có thể haot5 động với thời gian cho phép.

xe-nang-dung-lai-nissan-1tan8-yu01f182.jpg

Thông số kỹ thuật xe nâng qua sử dụng 1.8 tấn

 

Model : YU01F18

Nhà sản xuất : Nissan

Xuất xứ : Nhật Bản

Hình thức xe nâng : Đứng lái 4 bánh

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Nhiên liệu : Xe nâng điện

Bình điện : 48V

Tải trọng xe : 1800kg

Chiều cao nâng : 3000mm

Trọng tâm tải : 500mm

Năm sản xuất : 2011

Tổng trọng lượng xe (không bao gồm bình điện) : 2840kg

Xe nâng gas 1.5 tấn Toyota 7FGL15 qua sử dụng

Xe nâng 1.5 tấn 7FGL15 là xe nâng qua sử dụng thuộc nhà sản xuất Toyota, xe có xuất xứ Nhật Bản. Với tải trọng nâng là 1500kg cùng chiều cao nâng 3000mm, xe thích hợp làm việc cho mọi kiện hàng cũng như với bất cứ môi trường  làm việc nào.

Xe được thiết kế ngồi lái 4 bánh với các thiết kế bên ngoài theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Toyota, với thiết kế này giúp xe ổn định và cần bằng nhất, đặc biệt là với người lần đầu tiên sử dụng, xe giúp người lái dễ dàng định hướng được phương hướng và cách di chuyển sao cho thuận tiện nhất.

Với thiết kế ngồi lái xe giúp người dùng thoải mái nhất, kể cả khi phải làm việc trong thời gian dài.

f72c24d6a4b834f33f898e4ab8ae6c74.jpg

Những ưu điểm của xe nâng gas 7FGL15 qua sử dụng

Vì có thiết kế ngồi lái nên xe yêu cầu làm việc trong môi trường có đường cơ sở rộng, tương đương >3000mm, với kích thước như vậy vừa đáp ứng tốt khi di chuyển và cả khi quay đầu. Với các kho hàng có các đường nhỏ, hay các đường phụ, việc sử dụng xe nâng gas 1.5 tấn 7FGL15 là điều không thể, do đó, bạn nên sử dụng song song 1 xe nâng hàng đứng lái trong các line phụ để tiến hành nâng hàng.

Ngoài xe tải trọng xe là 1500kg, chiều cao nâng là 3000mm với trọng tâm tải là 885mm, với các trọng tâm tải khác nhau vui lòng thay đồi tải trọng thích hợp để không làm lệch trọng tâm xe gây ra các tia nạn nguy hiểm.

 

2f8eada350620ed2c5201f1a4aad2d3e.jpg

 

Cũng tương tự như xe nâng dầu, xe nâng gas 1.5 tấn 7FGL15 cho hoạt động bằng động cơ, tuy nhiên sử dụng nguyên liệu là khí gas trong quá trình hoạt động. Xe không được ưu tiên dùng trong các môi trường có không gian kín, đặc biệt là trong môi trường yêu cầu về độ sạch sẽ, vì khi làm việc xe sẽ sinh ra khí thải cũng tiếng ồn (ít hơn so với xe nâng dầu) do đó đối với các môi trường này, thích hợp nhất là dùng xe nâng điện.

Các phụ tùng của xe nâng gas 1.5 tấn cũng được thiết kế đồng bộ cùng nhau, do đó dễ dàng cho việc thay thế hay tiến hành sửa chữa mà không sợ tìm được phụ tùng tương thích.

 

67daec6db512b0ee5ae292a1685f8bc6.jpg

 

Thông số kỹ thuật xe nâng gas 1.5 tấn qua sử dụng

Model : 7FGL15

Nhà sản xuất : Toyota

Xuất xứ : Nhật Bản

Hình thức xe nâng : Xe nâng ngồi lái 4 bánh

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Tải trọng nâng : 1500kg

Chiều cao nâng : 3000

Nhiên liệu : Xe nâng gas

Trọng tâm tải : 885mm

Chiều dài càng : 1150mm

Trọng lượng xe : 2540kg

Bánh xe trước : 600-9

Bánh xe sau : 500-8

Năm sản xuất : 2004

Xe nâng điện Toyota đứng lái 1,5 tấn 7FBR14

Xe nâng điện Toyota 7FBR14 có tải trọng 1.5 tấn đi cùng chiều cao nâng tiêu chuẩn của nhà sản xuất là 3000mm, với lợi thế là xe nâng đứng lái do đó xe thích hợp làm việc trong các môi trường nhỏ hẹp, hay các kệ hàng được sắp xếp gần nhau.

 

Những đặc điểm mà chỉ xe nâng đứng mới có

 

Đối với dòng xe nâng hàng hiện nay có 2 loại là ngồi lái và đứng lái, với hình thức ngồi lái, xe có nhược điểm là khi sử dụng bắt buộc phải có đường cơ sở diện tích lớn (từ 2500mm-3250mm) để đáp ứng tốt được khả năng làm việc, đặc biệt là khi xe cần quay đầu hay ôm cua. Ngược lại thì với xe nâng hàng đứng lái, có kích thước chiều rộng chỉ khoảng 1000mm, cùng chiều dài là 800mm xe hoàn toàn không yêu cầu một đường cơ sở dài, do đó hoàn toàn tiết kiệm được diện tích khi sử dụng, đó là lý do vì sao gọi xe nâng đứng lái là chiếc xe dành riêng cho kho hẹp.

 

xe-nang-toyota-1tan5-dung-lai-7FBR140.jpg

 

Với đặc trưng của mình, xe nâng điện 1.5 tấn Toyota 7FBR14 có thiết kế đứng lái 4 bánh, giúp người dùng dễ dàng điểu khiển, hay xác định phương hướng khi chạy.

Xe nâng điện đứng lái có góc nhìn bao quát và rộng rãi hơn xe nâng ngồi lái, tuy nhiên nếu làm việc trong thời gian dài thì nó dễ làm người mỏi hơn nhiều.

 

xe-nang-toyota-1tan5-dung-lai-7FBR140.jpg

 

Xe nâng điện 1 tấn Toyota 7FBR14 có gì đặc biệt

 

Đầu tiên phải kể đến đó là xe được sản xuất bởi thương hiệu Toyota, một trong nhựng thương hiệu có danh tiếng trên thị trường, ngoài ra xe được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, do đó sẽ mang lại  cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi dùng.

Với thiết kế có màn hình hiển thị to, giúp người lái xe dễ dàng quan sát các thông số kỹ thuật khi làm việc, hoặc khi thông báo lỗi cũng rất dễ dàng để quan sát

Xe nâng điện 1.5 tấn qua sử dụng Toyota 7FBR14 được thiết kế sử dụng bình điện 48V-370Ah, đảm bảo cho thời gian hoạt động liên tục khi làm việc với kiện hàng <1500kg là 5-6h. Tuy nhiên với các tải trọng càng thấp thì lượng tiêu thụ sẽ ít hơn, đồng thời  thời gian sẽ kéo dài hơn. Vui lòng không làm việc quá tải trọng và chiều cao nâng cho phép.

 

xe-nang-toyota-1tan5-dung-lai-7FBR140.jpg

 

Thông số kỹ thuất xe nâng qua sử dụng 7FBR14

 

Model : 7FBR14

Nhà sản xuất : Toyota

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Hình thức xe nâng : Xe nâng đứng lái 4 bánh

Tải trọng nâng cho phép : 1500kg

Chiều cao nâng tối đa : 3000mm

Trọng tâm tải : 970mm

Tổng khối lượng xe (không tính bình điện) : 2360kg

Chiều dài càng nâng : 2000mm

Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

Bình điện : 48V

Năm sản xuất : 2014

View older posts »