Menu

Xe nâng điện Toyota đứng lái 1,5 tấn 7FBR14

Xe nâng điện Toyota 7FBR14 có tải trọng 1.5 tấn đi cùng chiều cao nâng tiêu chuẩn của nhà sản xuất là 3000mm, với lợi thế là xe nâng đứng lái do đó xe thích hợp làm việc trong các môi trường nhỏ hẹp, hay các kệ hàng được sắp xếp gần nhau.

 

Những đặc điểm mà chỉ xe nâng đứng mới có

 

Đối với dòng xe nâng hàng hiện nay có 2 loại là ngồi lái và đứng lái, với hình thức ngồi lái, xe có nhược điểm là khi sử dụng bắt buộc phải có đường cơ sở diện tích lớn (từ 2500mm-3250mm) để đáp ứng tốt được khả năng làm việc, đặc biệt là khi xe cần quay đầu hay ôm cua. Ngược lại thì với xe nâng hàng đứng lái, có kích thước chiều rộng chỉ khoảng 1000mm, cùng chiều dài là 800mm xe hoàn toàn không yêu cầu một đường cơ sở dài, do đó hoàn toàn tiết kiệm được diện tích khi sử dụng, đó là lý do vì sao gọi xe nâng đứng lái là chiếc xe dành riêng cho kho hẹp.

 

xe-nang-toyota-1tan5-dung-lai-7FBR140.jpg

 

Với đặc trưng của mình, xe nâng điện 1.5 tấn Toyota 7FBR14 có thiết kế đứng lái 4 bánh, giúp người dùng dễ dàng điểu khiển, hay xác định phương hướng khi chạy.

Xe nâng điện đứng lái có góc nhìn bao quát và rộng rãi hơn xe nâng ngồi lái, tuy nhiên nếu làm việc trong thời gian dài thì nó dễ làm người mỏi hơn nhiều.

 

xe-nang-toyota-1tan5-dung-lai-7FBR140.jpg

 

Xe nâng điện 1 tấn Toyota 7FBR14 có gì đặc biệt

 

Đầu tiên phải kể đến đó là xe được sản xuất bởi thương hiệu Toyota, một trong nhựng thương hiệu có danh tiếng trên thị trường, ngoài ra xe được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, do đó sẽ mang lại  cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi dùng.

Với thiết kế có màn hình hiển thị to, giúp người lái xe dễ dàng quan sát các thông số kỹ thuật khi làm việc, hoặc khi thông báo lỗi cũng rất dễ dàng để quan sát

Xe nâng điện 1.5 tấn qua sử dụng Toyota 7FBR14 được thiết kế sử dụng bình điện 48V-370Ah, đảm bảo cho thời gian hoạt động liên tục khi làm việc với kiện hàng <1500kg là 5-6h. Tuy nhiên với các tải trọng càng thấp thì lượng tiêu thụ sẽ ít hơn, đồng thời  thời gian sẽ kéo dài hơn. Vui lòng không làm việc quá tải trọng và chiều cao nâng cho phép.

 

xe-nang-toyota-1tan5-dung-lai-7FBR140.jpg

 

Thông số kỹ thuất xe nâng qua sử dụng 7FBR14

 

Model : 7FBR14

Nhà sản xuất : Toyota

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Hình thức xe nâng : Xe nâng đứng lái 4 bánh

Tải trọng nâng cho phép : 1500kg

Chiều cao nâng tối đa : 3000mm

Trọng tâm tải : 970mm

Tổng khối lượng xe (không tính bình điện) : 2360kg

Chiều dài càng nâng : 2000mm

Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng điện

Bình điện : 48V

Năm sản xuất : 2014

Go Back

Comment

Tìm Kiếm

Lưu Trữ

There are currently no archived blog posts.