Menu

Xe nâng dầu 2 tấn TCM qua sử dụng FD20T3

Xe nâng 2 tấn TCM FD20T3 có tải trọng làm việc cho phép là 2 tấn torng chiều cao nâng 3000mm, cùng trọng tâm tải là 500mm, xe được nhập khẩu từ Nhật với năm sản xuất là 2011.

Đặc điểm xe nâng dầu TCM FD20T3

Xe được thiết kế với hình thức ngồi lái 4 bánh đặc trưng của dòng xe nâng dầu, với thiết kế này xe cho độ ổn định cũng như cân bằng cao hơn sơ với thiết kế 3 bánh, đặc biệt dễ dàng sử dụng đối với những người dùng lần đầu.

xe-nang-dien-1tan5-K1B1R150.jpg

Với hình thức ngồi lái, đảm bảo người điều khiển không cảm thấy khó chịu khi làm việc trong thời gian dài, ngoài ra với trạng thái này, người sử dụng phải bắt buộc ngẩn cao đầu khi nâng hàng trên cao, và bị khuất góc nhìn phía sau. Tuy nhiên nhà sản xuất có trang bị 1 gương chiếu hậu lớn, giúp người dùng dễ dàng quan sát khi tiến hành đi lùi.

Các bộ phận an toàn trên xe nâng dầu 2 tấn TCM bao gồm : gương chiếu hậu, đèn xi nhan, đèn hỗ trợ chiếu sáng (phù hợp khi làm trong khu vực tối/ánh sáng yếu), kèn báo hiệu, kèn de (báo hiệu khi tiến hành đi lùi), và các bộ phận cảm biến khác trong xe.

Bên cạnh đó, xe được thiết kế theo tiêu chuẩn mới của thương hiệu TCM nên cảm nhận đầu tiên của bạn kihi tiếp xúc với xe lần đầu tiên là vô cùng gọn và đẹp. Chính điều này đã giúp xe hoạt động trơn tru cũng như dễ dàng hơn trong các góc cua.

xe-nang-dien-1tan5-K1B1R152.jpg

Xe nâng dầu TCM 2 tấn FD20T3 được trang bị khung nâng có chiều cao nâng là 3000mm cùng với trọng tâm tải là 500mm. Với các trọng tâm tải khác nhau vui lòng thay đổi trọng lượng kiện hàng thích hợp. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ thay thế bằng các chiều nâng cao hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Vì tính đặc trưng của xe nâng dầu là khi làm việc sinh ra khí thải cùng tiếng ồn, do đó không thích hợp lam2m trong các môi trường có không gian kín và nhỏ, cũng như các khu vực gần sản phẩn, thành phẩm, hay các môi trường bắc buộc sạch như thức ăn, vải, giấy, đồ điện tử,...

xe-nang-dien-1tan5-K1B1R151.jpg

Thông số kỹ thuật xe nâng dầu 2 tấn

Model : FD20T3

Nhà sản xuất : TCM

Xuất xứ : Nhật Bản

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Hình thức : Ngồi lái 4 bánh

Nhiên liệu sử dụng : Xe nâng dầu

Tải trọng cho phép : 2000kg

Chiều cao nâng tiêu chuẩn : 3000mm

Trọng tâm trải : 500mm

Hộp số : Tự động

Trọng lượng toàn bộ xe : 3290kg

Năm sản xuất : 2011

Go Back

Comment

Tìm Kiếm

Lưu Trữ

There are currently no archived blog posts.