Menu

Xe nâng điện Nissan 1,8 tấn qua sử dụng YU01F18

Xe nâng YU01F18 được sản xuất bởi thương hiệu Nissan có tải trọng nâng cho phép là 1800kg, đi cùng chiều cao nâng tiêu chuẩn là 3000mm. xe được thiết kế sử dụng bình điện ắc quy để hoạt động.

Những đặc điểm nổi bật của xe nâng 1.8 tấn YU01F18

Với lối thiết kế đứng lái 4 bánh, xe mang lại cho người dùng sự thuận tiện và tiện lợi nhất, đặc biệt là khi dùng trong môi trường làm việc hạn hẹp, có diện tích mặt phẳng sử dụng cho lối đi quá hẹp. Với thiết kế đứng lái của mình, xe không chỉ hoạt động tốt mà còn cho khả năng quay đầu vô cùng hoàn hảo.

Xe cho hoạt động ổn định và bền khi làm việc trong tải trọng nâng cho phép là 1800kg, với các tải trọng kiện hàng cao hơn tải trọng cho phép, vui lòng không làm việc để đảm bảo không bị lật, nghiêng và trượt khi di chuyển. Ngoài ra với tải trọng 1800kg tại chiều cao nâng là 3000mm với trọng tâm tải là 500mm, với các trọng tâm tải khác nhau vui lòng thay đổi tải trọng nâng thích hợp theo yêu cầu của nhà sản xuất.

xe-nang-dung-lai-nissan-1tan8-yu01f181.jpg

Với thiết kế đứng lái, bạn nên lưu ý khi tiến hành di chuyển phải kích hoạt công tắc an toàn trên sàn cabin, đây là 1 công tắc an toàn để kích hoạt các bộ phận của xe, do đó khi làm việc trong thời gian dài sẽ khiến người lái cảm giác không thoải mái, vì vậy khi tiến hành làm việc với lượng thời gian dài, bạn nên có sự phân bố hợp lý cũng như có thời gian nghỉ ngơi.

 

Vì sao nên mua xe nâng đứng lái YU01F18

 

Ngoài thiết kế đứng lái đặc làm hữu ích dùng trong môi trường làm việc chật hẹp thì xe nâng 1.8 tấn qua sử dụng YU01F18 còn cung cấp cho người dùng 1 sản phẩm chắc chắn và bền, đảm bảo an toàn cao trong quá trình làm việc.

Với lối thiết kế đứng lái xe mang lại cho người nhìn khoảng không gian quan sát rộng lớn, đặc biệt là dễ dàng khi quan sát phía sau khi cần, với tầm nhìn rộng bạn có thể nhìn các vật cản hay né tránh các vật cản để dễ dàng di chuyển hay nâng hạ hàng hóa.

xe-nang-dung-lai-nissan-1tan8-yu01f180.jpg

Ngoài ra xe còn được thiết kế với màn hình hiển thị rộng rãi, giúp bạn dễ tham khảo các thông số kỹ thuật cũng như các thông báo lỗi khi xảy ra. Với màn hình rộng không chỉ mang lại sự thuận tiện cho người điều khiển mà còn giúp người dùng dễ quan sát tình trạng pin để sử dụng trong các hoạt động khác hoặc tiến hành nạp điện cho bình điện.

Xe nâng điện đứng lái YU01F18 được thiết kế sử dụng bình điện 48V-370Ah, cho thời gian làm việc liên tục kéo dìa 5-6h, vui lòng đảm bảo bình điện được nạp điện đầy đủ với tình trạng mới 100% để có thể haot5 động với thời gian cho phép.

xe-nang-dung-lai-nissan-1tan8-yu01f182.jpg

Thông số kỹ thuật xe nâng qua sử dụng 1.8 tấn

 

Model : YU01F18

Nhà sản xuất : Nissan

Xuất xứ : Nhật Bản

Hình thức xe nâng : Đứng lái 4 bánh

Tình trạng xe nâng : Xe nâng qua sử dụng

Nhiên liệu : Xe nâng điện

Bình điện : 48V

Tải trọng xe : 1800kg

Chiều cao nâng : 3000mm

Trọng tâm tải : 500mm

Năm sản xuất : 2011

Tổng trọng lượng xe (không bao gồm bình điện) : 2840kg

Go Back

Comment

Tìm Kiếm

Lưu Trữ

There are currently no archived blog posts.